3 mẹo bỏ túi cực hay khi chơi bóng đá online từ soikeonhacai.cc

topdoithuong88

New member
6. Xem một đội trước khi đặt cược vào hoặc chống lại họ
Như bạn có thể tưởng tượng, việc chỉ xem xét các con số trên màn hình máy tính sẽ chỉ giúp bạn tiến xa - bạn cần phải xem các đội thi đấu. Kiểm tra mắt cũng quan trọng như việc đọc trên giấy.

Xem các trận đấu sẽ cho bạn biết những điều mà các phép đo thống kê không thể, chẳng hạn như sự cân bằng chiến thuật của một đội, liệu người quản lý có thực hiện các điều chỉnh và tác động đến các trận đấu có sự thay thế hay không, cách một đội phản ứng khi đối mặt với nghịch cảnh và cách một số người chơi thể hiện trong nhiều môi trường khác nhau.

Sử dụng trò chơi là cách duy nhất để thực sự cảm nhận được tính cách của một đội hoặc cầu thủ trên sân, từ đó chuyển thành khả năng xác định các lựa chọn giá trị trong thị trường cá cược.

7. Nhìn vào số liệu thống kê cấp bách
Ngày nay, pressing và phản công đã trở thành một phần quan trọng trong phong cách và bản sắc của nhiều CLB ở các cấp độ cao nhất. Nó rất phổ biến, điều quan trọng là phải hiểu các câu lạc bộ hiệu quả như thế nào khi áp dụng báo chí chống lại các đội khác và khi chơi thông qua báo chí của đối thủ. Họ có bấm máy ngay từ phút mở đầu không? Họ thậm chí không bận tâm đến việc thúc ép vì họ thoải mái khi ngồi lại và hấp thụ áp lực?

Dữ liệu cơ bản có thể giúp hiểu được tính hiệu quả của báo chí của một đội đã được cung cấp cho công chúng trong những năm gần đây, mặc dù dữ liệu chi tiết tiết lộ nhiều hơn vẫn được giữ kín để các câu lạc bộ trả nhiều tiền nhất cho nó. Dưới đây là một số số liệu thống kê phổ biến có thể giúp vẽ một bức tranh khi chụp cùng nhau:

Tổng áp lực và áp lực thành công (cũng bởi đối thủ của một đội)
Tỷ lệ gây áp lực thành công trong các khu vực cụ thể (cũng như đối với đối thủ của một đội)
Tài sản bị mất (cũng có thể, tài sản của đối thủ bị mất)
Đấu tay đôi thắng thua
Tổng số hành động phòng thủ (và hành động phòng thủ của đối thủ)
Số đường chuyền cho mỗi hành động phòng thủ (PPDA): Trung bình có bao nhiêu đường chuyền mà đội được đề cập cho phép đối thủ xâu chuỗi lại với nhau
Số đường chuyền tấn công cho mỗi hành động phòng thủ (OPPDA): Trung bình có bao nhiêu đường chuyền của đội trong chuỗi câu hỏi so với đối thủ
Các đội chơi pressing tốt có thể gây nguy hiểm trong quá trình chuyển đổi. Ngược lại, những đội dễ mắc sai lầm có thể bị đối phương dồn ép.

Tiếp đón Leeds United năm 2021/22: Họ là đội bóng cực kỳ mạo hiểm dưới thời HLV cũ Marcelo Bielsa, chơi dâng cao và cố gắng áp đảo đối thủ trước khi đối thủ có cơ hội làm điều tương tự với Leeds. Với những người chơi phù hợp, đó là một chiến lược có thể hiệu quả. Nhưng tại Leeds, nó bắt đầu phản tác dụng. Bàn thua thứ hai trong trận thua Arsenal 4-1 này là một ví dụ cho thấy Leeds đã bị lộ và khắc phục.

8. Làm thế nào để một đội tạo ra các mục tiêu của mình?
Có rất nhiều thống kê làm sáng tỏ các phương pháp tạo cơ hội ghi bàn chính của một đội.

Họ có cầm bóng nhiều và tìm cách hạ gục đối thủ trong hiệp ba cuối cùng? (Ví dụ: số lần chạm hoặc chuyền cao ở phần ba cuối cùng)
Họ có ngồi lại và hấp thụ áp lực để hy vọng tìm ra những khoảnh khắc để phản công? (Ví dụ: tỷ lệ cầm bóng thấp, nhưng các cú sút vào khung thành có thể so sánh được)
Họ có đi "Lộ trình 1" đánh bóng dài qua khu vực giữa sân và phía sau tuyến sau của đối phương không? (Các đường chuyền dài được theo dõi)
Họ có một người đóng vai trò quan trọng là nguồn gốc của cơ hội lớn cho họ không? (Cơ hội lớn cho mỗi người chơi được theo dõi)
Chỉ số vượt qua của họ trông như thế nào?
Mặt nào của cuộc tấn công là yếu nhất?
Hiểu được những điểm mạnh và điểm yếu này giúp ích trong việc chấp nhận một trận đấu.

Ví dụ, cầu thủ chạy cánh của Liverpool, Luis Diaz, là một cầu thủ chạy cánh trong bóng, vì vậy nếu anh ta đối đầu với một hậu vệ phải, người gặp khó khăn trong các tình huống phòng ngự một đối một, điều đó có thể mang lại lợi thế cho Liverpool. Nhưng nếu hậu vệ đối phương là một cầu thủ có chất lượng, có khả năng Luis Diaz có thể bị kiểm soát, và Quỷ đỏ có thể phải tìm cách khác để tạo ra cơ hội.
Để xem thêm toàn bộ bài viết, các anh em truy cập vào trang soi kèo uy tín nhất soikeonhacai.cc
 
Top