Các điều cần làm để có được 1 triệu VNĐ mỗi ngày - tương đương với 150 SLP

thienan86

New member

1. PVE (đánh với máy) – Adventure​

 • Tốn 1 energy cho 1 lần chơi, chơi thua không mất Energy
 • Nhưng hết energy vẫn chơi được PVE
 • Dễ hơn, vì đánh với bot mà
 • Không có giới hạn thời gian đánh
 • Mỗi trận (tùy theo mức độ khó, dễ) mà win sẽ được nhận SLP (SLP là một dạng token, giá của SLP xem ở đây: https://www.coingecko.com/en/coins/smooth-love-potion)
Chú ý : Sau 2 tuần kể từ khi lập acc, người chơi bắt đầu có thể rút SLP về ví. Sau đó mỗi 2 tuần người chơi có thể rút SLP về ví 1 lần.

 • Hiện những trận dễ, khoảng trận thứ 6 thứ 7, mình đang kiếm được 7 SLP cho 1 trận win (tương đương với 50k tiền VND), thời gian để win 1 trận như vậy là 4-5 phút.
 • Một ngày bạn có thể cày đánh với máy tối đa là 100 SLP/ngày, tương đương với hơn 700k tiền VND, thời gian để được 100 SLP mình nghĩ khoảng 3-4 tiếng/ngày.
 • Lên level càng cao thì đánh 1 trận càng được nhiều SLP hơn, vd như giờ mình đang Level 4 thì được 4 SLP/ trận win, sau này level 15 thì sẽ được lượng SLP cao hơn cho 1 trận thắng. Nên sẽ kiếm 1 ngày 100 SLP nhanh hơn nhiều, chắc từ 1-2 tiếng.

2. PVP (đánh với người) – Arena​

 • Tốn 1 energy cho 1 lần chơi (hoặc chơi khi hết energy thì không được reward SLP hay exp, nhưng điểm rank nếu thua vẫn sẽ giảm)
 • Khó hơn, vì đánh với người mà
 • Đánh với người cần phải có chiến thuật, khó win lắm.

3. Quest ngày

Một ngày bạn cần làm 3 điều để được 50 SLP/ngày (khoảng 350k VND)

 1. Vào Game check-in
 2. Thắng 10 trận PVE (lưu ý quan trọng là bạn chơi lại trận mình đã từng thắng vẫn tính là 1 lần thắng nữa nha, nên chỉ cần 10 trận PVP win thôi, chơi đi chơi lại những trận cũ vẫn tính). Anh em có thể tham khảo những level cho nhiều exp nhất tại hình dưới.
  1627443489869.png

 3. Thắng 5 trận PVP
nhận phần thưởng nhiệm vụ


Như vậy maximum một ngày (level chơi của bạn đang thấp mới chơi, thời gian khoảng 3-4 tiếng/ngày), bạn có thể kiếm được 150 SLP/ngày, tương đương với 45$, là hơn 1 triệu VND.

_______

4. Chiến lược kiếm tiền từ Axie cho người mới

2 tuần đầu

Dùng full 20 Energy cho PVE (đánh với máy – Adventure). Sau đó khi hết Energy rồi thì đánh PVP (đánh với người – Arena). Tại sao?

 • Khi dồn Energy vào PVP (đánh với người), do những bạn mới chơi level chưa cao và căn bản là chưa có kinh nghiệm nên đánh rất dễ thua. Mà mỗi trận mà thua, sẽ bị trừ 1 Energy (nên nhớ là bạn chỉ có 20 Energy/ ngày) -> Phí Energy.
 • Thay vào đó, dồn hết Energy vào PVE (đánh với máy) để cày level và kinh nghiệm. Khi bạn đánh với máy, khả năng thắng sẽ cao hơn, game dễ hơn, đặc biệt là bạn sẽ biết được các chiêu của từng con tướng trong PVE (trong PVP là mỗi lần gặp 1 team random khác nhau, không biết đâu mà lần vì mỗi team là 3 con pet với đủ loại chiêu khác nhau). Còn PVE bạn biết rõ có bao nhiêu vòng, skill từng con tướng như nào (chơi nhiều riết quen), máu bao nhiêu, v.v.
 • Vì sao nên tăng level cho pet của bạn? Vì Pet level càng cao thì càng dễ qua ải hơn (ải trong Map Adventure ấy). Mà đánh ải càng cao thì lượng SLP thưởng khi win ải càng lớn.
=> Túm cái váy lại là chiến lược này mình dùng Energy cày map để tăng level, tăng kinh nghiệm (exp) để rút ngắn được thời gian cày được full 100 SLP/ngày.

Để luyện tay nghề, tích lũy kinh nghiệm đi đánh nhiều, thua không bị phí Energy, thắng thì hoàn thành Quest Daily (Quest Daily là bạn phải check-in + win 10 game PVE + win 5 game PVP sẽ claim được 50 SLP/ ngày)

2 tuần sau

 • Khi bạn đánh với máy (PVE) đến một Level nhất định (khoảng level 10 – 15, Level cao nhất là 36 thì phải). Thì bạn không cần phải try hard dùng Energy cày map nữa, vì lúc này level bạn đang cao, chỉ cần tốn ít thời gian + ít sức lực để được 100 SLP/ngày khi đánh với máy.
 • Thay vào đó, bạn hãy dùng Energy để đánh với người (PVP). Ví dụ 1 ngày 20 Energy thì chia ra 10 Energy PVE, 10 Energy PVP.
 • Vì sao? Cày PVE nhiều quen tay dùng các skill combo vào đánh PVP dễ win hơn, mà win thì sẽ được SLP.
=> Bạn sẽ tối ưu hóa được Energy sang PVP. Và tốc độ cày 100 SLP/ngày rất nhanh vì map và level pet đều đang cao.

So sánh

Phương án 1

 • Bạn muốn dồn Energy vào PVP ngay (chơi Arena) để vừa win thì được SLP lại vừa hoàn thành Quest Daily. Có tổng 20/20 Energy, giả sử win 1 trận Arena được 3 SLP. Nếu bạn win 15/20 trận thì phần thưởng sẽ là 15 x 3 SLP = 45 SLP
 • Sau đó bạn còn phải đánh 10 trận với máy để làm Daily Quest đúng không? (coi như hết Energy nhé, thì khi đánh PVE bạn không có exp để tăng Level cho pet). Level map của bạn sẽ thấp tè lè, nếu win 1 game tầm 2-3 SLP thì bạn phải chơi cỡ 30-50 trận PVE mới xong được target kiếm 100 SLP/ngày.

Phương án 2

 • Bạn dồn hết Energy để cày exp vào PVE để lên map cap, ăn được tiền thưởng mỗi trận win là 5-10 SLP/ trận.
 • Target kiếm 100 SLP/ngày chỉ cần cày 10-20 trận win (ở trên phương án 1 là 30-50 trận win).
Ngoài ra, bạn có thể nghiên cứu để phối giống cho pet của bạn đi 2 về 3 ( breed ). Pet mới sinh ra cần thời gian để nở và tốn khoản phí bằng SLP. Pet có thể sinh sản 7 lần, và sau mỗi lần phí để breed lần tiếp theo cũng như số lượng sẽ tăng lên, cụ thể như sau :

Phí Breed sau mỗi lần


Bạn có thể thử lai tạo 2 pet tại đây, chỉ cần nhập ID của 2 axie vào và nhấn breed : https://axie.zone/breeding-simulator

Hướng dẫn Breed thú Axie Infinity


Mẹo chơi Axie hiệu quả nhất

 • Tips 1 là lùi về Maps trước để đánh lấy exp và SLP (như mình đã nói trong 1 bài viết ở trên, bạn có thể đánh lại những trận mà bạn đã thắng để gain SLP và tăng exp).
 • Tips 2 là khi hết Energy trong ngày hôm đó rồi, bạn hãy đánh PVP (Arena) thua để giảm rank. Vì nếu bạn đánh càng win -> lên rank càng cao. Mà rank càng cao -> đối thủ pro –> khó win. Nên đánh thua trong lúc hết energy để giảm rank. Sau đó khi có Energy lại thì dùng Energy để đánh Arena thì cơ hội thắng của bạn sẽ cao hơn vì lúc này rank của đối thủ vừa sức với mình.
 • Tips 3 là sau khi đạt đến Level cao và kinh nghiệm thượng thừa, bạn có thể sử dụng hết Energy trong ngày để đánh Arena (PVP), còn map thì đánh để ăn 100 SLP/ngày và làm Daily Quest.
 
Top