Cách Kiếm Tiền Cơ Bản Nhất với Game Axie Infinity

ai

Chicken
Staff member
20210728-huong-dan-kiem-tien-co-ban-axieinfinity-viet-nam.jpg
Tôi thấy rằng về cơ bản có hai cách để kiếm tiền trong game như sau :
 1. Cách Kiếm Tiền Thứ 1 : Đầu tiên là lai tạo và phát triển những con Axies mới.

  Nuôi một con Axie mới. Mỗi Axie chỉ có thể sinh sản tối đa 7 lần. Anh chị em không thể sinh sản cùng nhau và cha mẹ không thể sinh sản với con cái của họ XD. Việc nhân giống yêu cầu trả tiền giống 0,005 ETH ($ 3) và Love Potions (1 LP = 100 SLP). Nếu Axie của bạn đã sinh sản trước đó, nó cần thêm Love Potion để sinh sản trở lại.Có vẻ như cả 3 con Axies mà bạn tôi cho tôi mượn đều đã sinh sản hai lần trước đó.

  Vì vậy, nếu tôi đặt hai con Axe để sinh sản lần thứ ba, tôi sẽ tiêu tốn 600 lọ thuốc tình yêu nhỏ. SLP có sẵn trên thị trường mở trong Uniswap. SLP hiện tại là $ 0,025. Như vậy 600 SLP ($ 12). Tổng cộng, việc lai tạo một con Axie mới sẽ khiến tôi mất 15 đô la. Nếu đây là chi phí của mỗi Axie mới ra đời, thì rõ ràng tại sao ngay cả Axie rẻ nhất trên thị trường cũng đang bán ở mức 0,05 ETH (30 đô la) để kiếm lời. Trong ảnh chụp nhanh này, hiện có 5.500 Axies “còn trinh” đang bán với giá 0,05 ETH.

  Và có vẻ như người dùng không dừng lại ở đó. Bởi vì tính đến thời điểm viết bài, hơn 400 Axies được bán trong một ngày với giá trung bình là 0,5 ETH ($ 300). Các nhà phát triển game đã thành công trong việc tạo ra một hệ sinh thái duy trì giá sàn cho Axies luôn cao hơn chi phí nhân giống … và hơn thế nữa.

 2. Cách Kiếm Tiền Thứ 2 : Chơi Game. Farm Small Love Potions (SLP)

  Bạn có thể nhận được những lọ thuốc tình yêu nhỏ bằng cách chơi game; cả hai chế độ PVE và PVP. Trên thực tế, các nhà phát triển game đã tạo ra game sao cho những lọ thuốc tình yêu (SLP) nhỏ này có thể được giao dịch công khai trên một sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap.

  Vì vậy, nếu tôi không đủ kiên nhẫn để nuôi những lọ thuốc tình yêu này, tôi có thể mua chúng với giá hiện tại là $ 0,025.
  Sau khi chơi 10 game, tôi đã kiếm được 10 SLP cho tôi 0,25 đô la (RM1).
Haha … thực sự không phải là việc sử dụng hiệu quả một giờ thời gian của tôi. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề. Toàn bộ điểm của game là (1) nó phải thú vị và (2) một sự phân tâm đáng hoan nghênh để giải trí cho bản thân. Có rất nhiều game mà mọi người đầu tư hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn thời gian chơi vào chúng. Nếu một game có thể mang lại cho bạn lợi nhuận, đó chắc chắn là một điểm cộng hấp dẫn.
 
Top