Chở ghép hàng đi Hưng Yên tiết kiệm giao nhanh

vanchuyenachau1

New member
Giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên bằng xe tải lớn uy tín chuyên nghiệp. Công ty chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam từ Tp.HCM đi các tỉnh miền Bắc đặc biệt có tỉnh Hưng Yên giáp với Hà Nội cách 15km nên giao thông thuận lợi cho việc vận chuyển hàng.

[IMG]


Uu đãi khi gửi hàng hóa đi Hưng Yên bằng xe tải tại đây:
  • Miễn phí sử dụng các loại phương tiện bốc vác như xe cẩu, xe nâng,….
  • Miễn phí lưu hàng tại kho bãi
  • Miễn phí thực hiện các thủ tục vận chuyển
  • Miễn phí bốc xếp quá trình buộc hàng hóa được thắt chặt và đảm bảo
  • Nếu xảy ra tình trạng hư hỏng thì chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100% chi phí
Chúng tôi chuyên tuyến chở hàng từ Tp.HCM đi Hưng Yên bằng xe tải và container chuyên dụng. Mỗi ngày có đến 3 – 4 chuyến hàng xuất kho chở hàng lẻ từ Tp.HCM ra Bắc. Ngoài nhận hàng nội thành chúng tôi còn nhận hàng một số tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An đi Hưng Yên và ngược lại.
Khu vực miền Trung chúng tôi có kho bãi tại Đà Nẵng nhận hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận đi Hưng Yên theo yêu cầu khách hàng. Với đội ngũ xe tải hùng hậu nên chúng tôi không bao giờ lo thiếu phương tiện vận chuyển, chỉ cần khách hàng báo trước 1 – 2 ngày chúng tôi sẽ sắp xếp phương tiện phù hợp vận chuyển đảm bảo cước phí tốt nhất.

Để biết giá cước vận chuyển hàng hóa chính xác nhất khách hàng cần cung cấp thông tin hàng hóa như tên hàng, số lượng, cận nặng, địa điểm giao nhận hai đầu. Dựa vào đặc điểm của hàng hóa chúng tôi sẽ có mức giá thích hợp nhất.

>>> Xem thêm chi tiết:

Gửi hàng đi Hưng Yên nhanh tiết kiệm

 
Top