Gia công thực phẩm chức năng viên nén chất lượng

nhquan85

New member
Thực phẩm chức năng là sản phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho con người. Sản phẩm có nhiều dạng bào chế khác nhau, một trong các dạng phổ biến nhất là viên nén. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gia công thực phẩm chức năng viên nén uy tín nhé!


Sơ lược về gia công thực phẩm chức năng viên nén

Trong các năm gần đây, thực phẩm chức năng đang dần trở lên phổ biến với nhiều người. cũng như trở thành sản phẩm thiết yếu trong việc bảo vệ tốt sức khỏe. Thực phẩm chức năng rất đa dạng. Sự đa dạng đó đến từ công dụng, đến từ màu sắc,... cũng như cả dạng bào chế của sản phẩm.
Thực phẩm chức năng ở dạng uống được chia thành hai dạng chính, đó là dạng lỏng cũng như dạng rắn. Dạng lỏng thường chủ yếu là siro, dung dịch,…. Dạng rắn phổ biến hơn, gồm viên nén, viên nang, cốm, viên sủi,…
Các dạng bào chế đó, mỗi dạng lại có các công dụng cũng như ưu điểm riêng cho người dùng. Luôn nằm trong top dạng bào chế nhiều nhất chính là viên nén. Với ưu điểm dễ sử dụng, bảo quản, hiệu quả mang đến cao, năng suất sản xuất vượt trội, gia công thực phẩm chức năng viên nén đang được rất nhiều người quan tâm, chú ý.
Điều kiện để gia công thực phẩm chức năng viên nén uy tín
uy tín của sản phẩm là yếu tố quyết định chính đến việc doanh nghiệp có kinh doanh thành công hay không. Để sản phẩm uy tín, yếu tố quan trọng nhất chính là quá trình gia công thực phẩm chức năng viên nén có chắc chắn uy tín không.
Có nhiều điều kiện để làm nên một nhà máy gia công uy tín. Chỉ khi có đầy đủ các yếu tố này, quá trình gia công mới có thể diễn ra hiệu quả cũng như uy tín.
+ Nhà xưởng xây dựng, thiết kế khoa học
Quy mô của nhà xưởng sẽ phần nào nói lên uy tín của nhà máy. Nhà xưởng sẽ được thiết kế cũng như xây dựng theo đúng quy định của một nhà máy uy tín. Các phân khu sản xuất sẽ được tách riêng biệt, không lẫn lộn vào nhau. Việc làm này sẽ giúp nhà máy giảm được mối nguy bị nhầm lẫn giữa thành phẩm cũng như bán thành phẩm.
Hệ thống chiếu sáng, cấp thoát nước cũng cần phải được lắp đặt khoa học. Tạo sự tiện ích lớn nhất cho nhân viên làm việc.
+ Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Sẽ không thể nào thiếu sự hoạt động của máy móc trong quá trình gia công thực phẩm chức năng viên nén. Viên nén là dạng bào chế phải chịu nhiều tác động kỹ thuật cũng như cần nhiều máy móc chuyên dụng.
các loại máy như máy trộn, máy sấy tầng sôi, máy dập viên, máy bao phim,… đều là các loại máy móc cần thiết để gia công hiệu quả. Chúng phải được kiểm tra uy tín kỹ càng trước khi chính thức đi vào sản xuất.
+ Dây chuyền sản xuất khép kín

Hiện nay, đa số các nhà máy gia công thực phẩm chức năng uy tín đều sẽ sử dụng dây chuyền khép kín cho quá trình gia công của mình. Điều đó sẽ giúp năng suất sản xuất được tăng mạnh hơn, uy tín sản phẩm cũng sẽ cao.
Dây chuyền sản xuất khép kín ít chịu tác động từ bên ngoài. Toàn bộ quá trình sẽ lần lượt, nối tiếp nhau tạo thành một chu trình khép kín. Bán thành phẩm sẽ được đưa từ giai đoạn này sang giai đoạn khác theo các quá trình đã được nhà máy vạch sẵn cho đến khi thành thành phẩm.
+ Nguyên liệu sạch, an toàn
Thực phẩm chức năng được làm từ các nguyên liệu tự nhiên. Bởi vậy, các nguyên liệu này cần phải chắc chắn được yếu tố “sạch” trước khi chính thức được đưa vào sản xuất.
Nguồn gốc nhập nguyên liệu phải rõ ràng, không được sử dụng các nguyên liệu không rõ nguồn gốc. Hàm lượng hóa chất trong sản phẩm cũng không được vượt quá mức cho phép. chắc chắn được các yếu tố cần thiết, nguyên liệu sẽ được chuyển sang khu vực sản xuất.
+ Môi trường sản xuất chắc chắn vệ sinh
Sản phẩm hợp vệ sinh là điều mà nhà máy cần phải chắc chắn. Môi trường xung quanh sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm nếu không hợp vệ sinh. Ánh sáng, độ ẩm, vi khuẩn, nhiệt độ,… đều có thể là nguyên nhân khiến uy tín của sản phẩm không chắc chắn.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp
Tthể rắng thiết bị máy móc hiện đại
công đoạn sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Bthể rắnch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist ; HoChiMinh City
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/
https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/
 
Top