Payoneer là gì? Cách rút tiền từ payoneer về ngân hàng

Bạn đã từng nghe đến Payoneer hay chưa? Nếu quan tâm đến lĩnh vực này, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Bạn sẽ nắm được định nghĩa về khái niệm này cũng như cách sử dụng và những ưu nhược điểm của chúng!


Payoneer là gì?​


Payoneer-5.jpegPayoneer là công ty cung cấp dịch vụ thẻ ghi nợ, thanh toán trực tuyến và chuyển tiền xuyên biên giới cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu trực tuyến.


Bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard và gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của mình hoặc rút tiền qua bất kỳ máy ATM nào tại Việt Nam. Hầu hết những người kiếm tiền trực tuyến đều sử dụng thẻ Payoneer để nhận thanh toán trực tuyến.


Payoneer cũng nhận được 180 triệu đô la từ Technologies Crossover Ventures (TCV), công ty đã đầu tư vào Facebook, Netflix, Spotify, v.v. Business Insider tin rằng Payoneer sẽ là một công ty trị giá hàng tỷ đô la trong tương lai.


Sau khi Payoneer login thành công, bạn được gì?​


Khi tham gia hệ thống Payoneer, bạn sẽ nhận được các thông tin sau:


  • Tài khoản ngân hàng

Sau khi đăng ký mua ban Payoneer thành công, bạn sẽ có thể mở tài khoản ngân hàng ở Mỹ, EU, v.v. để nhận và gửi tiền từ các tài khoản khác trên thế giới. Đồng thời, tài khoản cũng sẽ được liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn tại Việt Nam để bạn có thể rút tiền từ tài khoản ngân hàng của mình.


  • Thẻ Payoneer Mastercard

Nếu như bạn yêu cầu, Payoneer sẽ gửi cho bạn một chiếc thẻ Mastercard có logo của Payoneer. Vai trò của nó giống như một chiếc thẻ ATM thông thường, giúp bạn có thể rút tiền từ tài khoản quốc tế qua các cây ATM tại Việt Nam.


Đánh giá ưu – nhược điểm khi sử dụng Payoneer là gì?​


Về ưu điểm​


Thanh toán mở rộng không giới hạn: Với mục tiêu tạo ra “Một thế giới, một nền tảng, cơ hội không giới hạn”, Payoneer hỗ trợ thanh toán bằng hơn 100 loại tiền tệ tại hơn 200 quốc gia


Dễ dàng rút tiền từ nước ngoài về Việt Nam: Người dùng có thể sử dụng thẻ Mastercard này ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam miễn là thẻ Mastercard được chấp nhận. Hoặc người dùng có thể rút tiền trực tiếp từ các cây ATM tại Việt Nam


Tiết kiệm chi phí: Chi phí thu và rút tiền của Payoneer thấp hơn PayPal, với khoản lỗ 1% khi thu tiền và khoản lỗ khi rút tiền đối với các ngân hàng Việt Nam là 2%


PayPal hạn chế tài khoản, nhưng không giới hạn Payoneer


An toàn, bảo mật cao, nhanh chóng


Lệnh rút tiền từ các trang kiếm tiền online quốc tế ngay trong ngày đã về đến Việt Nam. Giao dịch rất nhanh, chỉ trong vài giờ hoặc một ngày.


Về nhược điểm​


Người dùng đợi giao hàng lâu: Thông thường, thẻ Payoneer mất khoảng 2-4 tuần để đến tay người dùng


Bạn không thể tự thay đổi thông tin ngân hàng của mình, ngay cả khi bạn là chủ tài khoản


Nhiều email thanh toán như PayPal không được hỗ trợ


Payoneer không hỗ trợ thanh toán cho trò chơi trực tuyến, tổ chức phi lợi nhuận, tiền ả, thuốc, giao dịch ngoại hối và chuyển tiền


Giới hạn rút tiền và thanh toán lên đến $ 10.000 / ngày và $ 30.000 / tháng


Nếu bạn đã đăng ký chương trình khuyến mãi dùng thử bằng thẻ MasterCard trả trước của Payoneer, bạn sẽ gặp vấn đề về thanh toán khi các công ty bắt đầu tính phí hàng tháng từ tài khoản của bạn sau thời gian dùng thử. Vì vậy, dù bạn làm gì, đừng đăng ký dùng thử Payoneer MasterCard.


Việc đăng kí tài khoản mua ban payoneer và rút tiền từ payoneer về ngân hàng không hề khó khăn hay phức tạp. Nếu quan tâm, bạn có thể thử đăng kí sử dụng dịch vụ này nhé!
 
Top