Perfect Money là gì? Tại sao nên sử dụng loại tiền này?

Kinh doanh tiền điện tử đang là một xu hướng vô cùng nổi hiện nay mà Perfect Money đang là công cụ rất nhiều người sử dụng. Vậy lợi ích của Perfect Money là gì?


Kiếm tiền online không còn là một vấn đề quá xa lạ với các bạn trẻ trong thời đại công nghệ hiện nay, thậm chí thay vì kiếm tiền VND, chúng ta còn có thể nhận ngoại tệ nhờ các hoạt động trên. Đương nhiên, để làm việc đó chúng ta cần có một công cụ thật tốt. Một trong số đó là Perfect Money, vậy Perfect Money là gì?

Perfect Money là gì?​

Perfect-Money-la.jpeg

Perfect Money là một loại tiền điện tử rất phổ biến hiện nay tương tự như Webmoney hay Payoneer. Perfect Money (PM) là một trong số các dịch vụ ngân hàng trực tuyến nổi tiếng, cho phép người dùng thực hiện thanh toán nhanh chóng và các giao dịch chuyển nhận tiền một cách an toàn trên Internet.
Perfect Money là một công cụ vô cùng quen thuộc với những ai đang tham gia kiếm tiền online bởi chi phí giao dịch thấp và có thể sử dụng thanh toán cho bất cứ dịch vụ, sản phẩm gì trên Internet. Ngoài ra, người dùng có thể đổi tiền thành VND để dễ dàng lưu thông trên thị trường Việt Nam.

Các loại tài khoản Perfect Money​

Hệ thống Perfect Money có 3 loại tài khoản gồm:
Tài khoản thường (Normal)
Tài khoản thông thường là tài khoản được gắn cho tất cả khách hàng mới đăng ký tại trang web của PerfectMoney. Tài khoản Normal không có bất kỳ hạn chế nào đối với việc sử dụng hệ thống.
Tài khoản cao cấp (Premium)
Tài khoản Premium được cấp cho người dùng giữ tài khoản hoạt động trong một năm. Để nâng cấp tài khoản thông thường lên tài khoản Premium bạn sẽ được yêu cầu gửi các yêu cầu dịch vụ tới bộ phận dịch vụ khách hàng.
Người sử dụng tài khoản Premium được hưởng các quyền lợi bao gồm mức chi phí thấp hơn 2% khi chuyển khoản qua ngân hàng, cũng như ưu tiên xử lý tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền thông qua tài khoản Premium.
Tài khoản đối tác (Partner)
Tài khoản Partner chỉ được chỉ định theo quyết định của nhóm quản lý việc mua ban Perfect Money. Loại tài khoản này được trao cho các cá nhân muốn tối ưu hóa trang web cho doanh nghiệp để giao dịch kinh doanh. Thông thường, những người điều hành doanh nghiệp thông qua Internet là những cá nhân chính để có được một trong các tài khoản Partner này.
Tài khoản đối tác là loại tài khoản đặc quyền nhất cung cấp mức độ tin cậy gia tăng cho chủ sở hữu và doanh nghiệp của họ. Một số tính năng độc đáo của tài khoản là 1,5% phí rút tiền qua ngân hàng, 1,5% phí gửi tiền từ tài khoản Pecunix và 8% lãi hàng năm trên số dư tài khoản tối thiểu được tính hàng tháng.

Chức năng của hệ thống Perfect Money​

Hệ thống báo cáo
Báo cáo chi tiết và thuận tiện giúp đơn giản hóa các hoạt động giao dịch của người dùng trong tài khoản PerfectMoney. Nhận thông báo về các hoạt động tài chính mới, xem biểu đồ và các tin tức mới nhất.
Hệ thống thanh toán
Hệ thống thanh toán tự động được thiết lập. Công cụ này được thiết kế để thiết lập các chi phí hàng tháng của doanh nghiệp, cho phép các khoản thanh toán được thực hiện ở chế độ tự động.
Giao diện API hoàn hảo
Dựa trên ý kiến về các tiêu chí đối với chức năng, độ tin cậy và mức độ an toàn, nhiều khách hàng không mong đợi bất kỳ chức năng tương tự nào của Perfect Money sẽ xuất hiện trong vài năm tới.
Các kỹ sư của Perfect Money đã tạo ra một công cụ cho phép bất kỳ cơ cấu kinh doanh nào tổ chức bất kỳ quy trình bán hàng, dịch vụ hoặc truy cập trực tuyến với nội dung dễ dàng và mức độ an toàn tối đa.
Hệ thống ngôn ngữ đa dạng
Hệ thống đa ngôn ngữ cho phép người dùng tiến hành hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới. Hệ thống thanh toán Perfect Money xác nhận tình trạng quốc tế của khách hàng, trang web được dịch sang 20 ngôn ngữ khác nhau.
Xác minh danh tính với Perfect Money
Công cụ này được sử dụng để nhận dạng tài khoản Perfect Money của các khách hàng. Việc kiểm tra danh tính này cũng giống như một thiết bị nhận dạng khuôn mặt người dùng của Perfect Money để xác định máy chủ được sử dụng vào việc đăng nhập tài khoản.
Trong trường hợp tính năng xác thực khách hàng được thực hiện từ mạng chính hoặc mạng con của địa chỉ IP không liên quan đến tài khoản của chủ sở hữu. Perfect Money sẽ chặn tài khoản của các nhà đầu tư và gửi mã an toàn bổ sung vào E-mail được chỉ định trong quá trình đăng ký tài khoản. Thay đổi IP được thực hiện riêng lẻ thông qua Trung tâm hỗ trợ của Perfect Money.
Xác thực qua tin nhắn
Hệ thống được sử dụng để kết nối giữa tài khoản khách hàng và số điện thoại di động mà hệ thống Perfect Money gửi mã xác nhận để nhận dạng chủ sở hữu tài khoản thực.
Hệ thống Đăng nhập (Log In) bằng SMS là phương pháp bảo vệ khách hàng hoàn hảo và đáng tin cậy nhất. Từ cách vào tài khoản không được ủy quyền vì thời gian dành cho toàn bộ hoạt động trao đổi mã và tính năng này rất ngắn và không đủ cho các hoạt động bẻ khóa.
Bảo vệ mã thẻ
Khách hàng nhận được một thẻ (Card) với hình ảnh đồ họa của mã được gửi đến e-mail. Để xác nhận giao dịch, hệ thống Perfect Money sẽ gửi cho người dùng yêu cầu về việc phân phối đơn giao dịch ngẫu nhiên và mã xác định sẽ lấy từ thẻ đó.
CodeCard (Mã thẻ) là một biện pháp bảo vệ thuận tiện và đáng tin cậy để xác nhận các giao dịch được thực hiện bởi các tổ chức tài chính nổi bật trên thế giới.

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ TẠI PERFECT MONEY

Perfect Money tính một số phí khi chuyển tiền đến tài khoản, bao gồm 0,5% phí gửi chuyển khoản ngân hàng.
Phí chuyển tiền nội bộ lần lượt là 0,5% và 1,99% đối với giới hạn tài khoản đã xác minh hoặc chưa được xác minh.
Chuyển đổi tiền tệ được tính theo giá thị trường và bạn có thể tìm thấy chi tiết về tỷ giá Euro, Bitcoi, Vàng hoặc Đô la hiện tại trong tài khoản của mình.
Phí rút tiền đối với chuyển khoản ngân hàng bắt đầu từ 2,85% cộng với phí ngân hàng của chủ tài khoản và 0,5% đối với việc rút Bitcoi ngay lập tức.
Lưu ý rằng có một mức lãi suất 4% / năm được áp dụng cho tất cả các tài khoản.

SỬ DỤNG PERFECT MONEY CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Mua ban Perfect Money sử dụng nhiều quy trình bảo mật, cả khi bạn đăng nhập và trong tài khoản, để giữ an toàn cho tiền của khách hàng. Các nhà giao dịch đăng ký sẽ cần phải trải qua quy trình kiểm tra danh tính và phê duyệt KYC.
Công ty cũng sử dụng xác thực SMS để ngăn truy cập trái phép vào tài khoản và ID người dùng của bạn, tính năng này sẽ gửi một mã duy nhất đến địa chỉ email của bạn để xác nhận các giao dịch. Ngoài ra còn có các quy trình sàng lọc chống gian lận để bảo vệ chống lại các trò gian lận.
Kết luận
Perfect Money
cung cấp các tài khoản bằng đô la, Euro, Bitcoi hoặc vàng, cũng như chuyển tiền an toàn thông qua các sàn giao dịch được chứng nhận toàn cầu. Ứng dụng di động dành cho người dùng iOS và Android cũng lý tưởng cho các nhà giao dịch muốn gửi hoặc rút tiền khi đang di chuyển.
 
Top