Pingpong là gì? Đối tượng sử dụng Pingpong là ai?

Thanh toán trực tuyến là ứng dụng tài chính nhanh, gọn, lẹ và vô cùng tiện lợi và hiện đang trở thành xu hướng trong cuộc sống hiện đại. Một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất là PingPong. Chỉ với một vài bước cơ bản dưới đây, các bạn có thể giải mã được khái niệm PingPong là gì? Cách đăng ký và kích hoạt tài khoản PingPong chuyển tiền về Việt Nam 2021 một cách nhanh chóng và an toàn.


Pingpong là gì?​


1622645210_pingpong-la-gi-4.pngPingpong là một cổng thanh toán trực tuyến khá mới mẻ đối với các người dùng Việt Nam. Có thể rất nhiều người nghe đến cái tên này thì không khỏi lạ lẫm. Cũng đúng thôi, mua bán Usd Pingpong là một nền tảng thanh toán trực tuyến mới ra đời vào năm 2015, nó còn rất non trẻ so với Paypal, một ứng dụng thanh toán đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Hơn nữa, Pingpong chỉ vừa được giới thiệu và xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2019.


Pingpong được thành lập vào năm 2015, với mong muốn kết nối và thanh toán với tất cả các quốc gia mà không bị giới hạn bởi biên giới. Pingpong ra đời giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề về thanh khoản mà không bị trở ngại về mặt địa lý.


Tại sao nên sử dụng Pingpong?​


Không phải ngẫu nhiên mà Pingpong Payments lại được nhiều đơn vị, cá nhân tin dùng và lựa chọn đến vậy. Những lợi ích mà nó đem đến cho người dùng là vô cùng lớn.


Tiết kiệm chi phí​


Thông thường khi phí rút tiền từ nước ngoài về Việt Nam, chủ tài khoản phải chi ra số tiền cho các công ty trung gian với mức phí dao động từ 2% đến 4%, mức này tùy thuộc vào số lượng giao dịch và mức chênh lệch giá cùng với thuế phí. Nhưng với Pingpong người dùng chỉ cần bỏ ra tối đa là 1% mức chi phí là có thể rút tiền về từ ngân hàng ở Việt Nam


Minh bạch 100%, không mất phí ẩn​


Thật quá bất công thậm chí là thất vọng nếu như những gì bản bỏ ra lại không được đền đáp xứng đáng. Với Pingpong, mức phí thanh toán sẽ thấp hơn, điều đó có nghĩa Bạn sẽ nhận được một mức thu nhập nhiều hơn về Việt Nam từ Amazon với một mức phí thanh toán tốt hơn


Bạn có thể tiết kiệm được hàng trăm nghìn đồng từ mỗi giao dịch từ Amazon hoặc các kênh thương mại điện tử khác, quả là một cuộc làm ăn “ khá hời” cho những ai đam mê kiếm tiền trực tuyến


Đối tượng sử dụng Pingpong​


Bất kỳ cá nhân hay tổ chức đang kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử với bất kỳ mặc hàng gì, ở bất kì nơi đâu đều có thể sử dụng ứng dụng Pingpong một cách dễ dàng và tiện lợi.


Điều lưu ý là bạn phải kinh doanh ở giữa 2 quốc gia trở lên, tuân thủ đúng yêu cầu pháp luật, cũng có thể là MMO hay đơn thuần bạn chỉ muốn nhận tiền từ nước ngoài chuyển về Việt Nam. Tất cả những việc đó, mua bán Usd Pingpong đều có thể hỗ trợ bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.


Pingpong luôn tạo điều kiện tốt để người dùng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng thanh toán trực tuyến tuyệt vời này. Không quá khắt khe về độ tuổi, quốc gia, giới tính, thậm chí là về tài chính, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và bắt đầu tìm hiểu về nó.
 
Top