Thành công khi sở hữu dây chuyền sản xuất viên nang cứng chuẩn GMP

nhquan85

New member
Ngành dược phẩm càng ngày càng đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Các nhà máy sản xuất dược phẩm được xây dựng nhiều, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mọi người. Đồng thời, tác động doanh nghiệp đầu tư rộng rãi hơn vào lĩnh vực này. Thành công chóng vánh khi sở hữu dây chuyền cung ứng viên nang cứng chuẩn GMP.

Tiêu chuẩn GMP trong dây chuyền cung cấp viên nang cứng
Hàng trăm ngàn cơ sở phân phối dược phẩm được xây dựng trên khắp cả nước. Tuy nhiên, ko phải đa số những cơ sở đấy đều chất lượng, đủ điều kiện sản xuất. Số lượng cơ sở nhái đang hoạt động, chế tạo ra những sản phẩm kém chất lượng. Những sản phẩm kém chất lượng ấy đang gây hại siêu lớn cho thị trường dược phẩm Việt Nam.


Để có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn GMP đã được nên ứng dụng cho đa số cơ sở. Nhà máy cung cấp dược phẩm, thực phẩm chức năng phải nên thực hiện chuẩn GMP, trường hợp ko sẽ ko được phép sản xuất. Sản phẩm được làm ra cũng sẽ không được cấp giấy phép lưu hành.

Dược phẩm liên quan siêu đa dạng đến sức khỏe của người dùng. Vì vậy, chúng bắt buộc buộc phải được cung cấp thật tốt, chất lượng. Việc này cũng chính là bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Quy trình dây chuyền sản xuất viên nang cứng chuẩn GMP
Dây chuyền cung cấp viên nang cứng hiện nay được thực hiện khép kín. Việc này giúp tránh được đa dạng tác hồn hậu bên ngoài có thể thúc đẩy tới chất lượng của sản phẩm.

Kiểm nghiệm nguyên liệu, nhập kho, cân chia mẻ, phun sấy tạo hạt, đóng nang tới đóng gói, bảo quản,… Từ A đến Z sẽ được thực hành chính xác, ăn nhịp đem đến hiệu quả to lớn cho việc sản xuất. Dây chuyền cung cấp hiệu quả sẽ mang tới các sản phẩm chất lượng.

Nếu ko áp dụng GMP vào dây chuyền sản xuất, nhà máy sẽ cực kỳ khó để mang thể kiểm soát được chất lượng của sản phẩm bên trong. GMP giống như dụng cụ tương trợ hiệu quả giúp nhà máy với thể nắm rõ được tình hình chất lượng của viên nang. Nếu có gì ấy không ổn, đội ngũ nhân viên sẽ ngay tức thì có giải pháp khắc phục nhanh chóng.

Cam kết sau khi cung cấp xong, sản phẩm sẽ mang chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang thiết bị máy móc hiện đại
Quy trình sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Branch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist ; HoChiMinh City
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/

https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/
 
Top